Chung cư dự án Vinhomes Đại An - biểu tượng phong cách sống mới

  

Vinhomes Đại An ​​​​là một trong những dự án có quy mô đẳng cấp nhất thuộc chủ đầu tư Vingroup, đến với chung cư dự án Vinhomes Đại An chắc chắn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vin

Vinhomes Đại An ​​​​là một trong những dự án có quy mô đẳng cấp nhất thuộc chủ đầu tư Vingroup, đến với chung cư dự án Vinhomes Đại An chắc chắn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng. Không những đáp ứng tối đa nhu cầu của quý cư dân mà còn hướng đến mục tiêu Khu đô thị sinh thái Xanh đẳng cấp Quốc Tế.

Vị trí Chung cư Vinhomes Đại An City thuận tiện như thế nào?

Vinhomes Đại An City có diện tích 293,96ha, tổng mức đầu tư của dự án dự kiến lên đến 1,4 tỷ đô (tương đương 32.661 tỷ đồng), với quy mô dân cư dự kiến 42000 người. Hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị hiện đại, văn minh, phát triển cơ sở hạ tầng đồng thời góp phần phát triển kinh tế, xã hội khu vực Văn Giang, Văn Lâm thuộc tỉnh Hưng Yên. 

Vinhomes Đại An Văn Giang mang đến trải nghiệm sống khác biệt

Dự án Vinhomes Đại An Hưng Yên cung cấp các loại hình sản phẩm đa dạng như: Chung cư, Biệt thự Liền kề, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Shophouse, TMDV… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hiện nay, các chủ đầu tư đã mở bán chung cư Vinhomes Đại An City trong thời gian sắp tới, hãy cùng cư dân tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện và mang lại giá trị nhân văn cho cuộc sống.

Đặc biệt là chung cư Vinhomes Đại An Văn Giang là Dự án được quy hoạch ở 2 bên của Dự án. Những Căn hộ được bố trí xây dựng với kiến trúc hiện đại tấn tiến mang đến cho cư dân cuộc sống hạnh phúc đáng mơ ước. Đối với căn chung cư, điều chủ nhân thường thích những vị trí có view đẹp, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Những chung cư Vinhomes Đại An toạ lạc tại​​​​​​ vị trí cảnh đẹp nhất, bao trọn những khung cảnh lung linh tuyệt đẹp của thành phố về đêm, đảm bảo tầm nhìn trọn view sông Hồng.

Thiết kế Chung cư Vinhomes Đại An hiện đại hoàn mỹ 

Chung cư được thiết kế xây dựng gần nhau tạo thành một khu quần thể cư dân văn minh với đầy đủ các tiện ích. Với sự phân khúc sản phẩm mang phong cách hiện đại, chung cư bao gồm căn Studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Chính vì vậy đáp ứng đầy đủ và đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt nhất cho những nhu cầu của khách hàng độc thân, vợ chồng trẻ mới cưới hay gia đình nhiều thế hệ. 

Chung cư Vinhomes Đại An City là nơi an cư lập nghiệp lý tưởng cho gia đình bạn

Mỗi căn hộ Vinhomes Đại An City đều được thiết kế đầy đủ các phòng chứng năng như: phòng khách, phòng bếp liền với bếp, phòng ngủ (số lượng 1,2 hay 3 phòng ngủ tuỳ thuộc vào từng căn hộ), phòng tắm, ban công (lô gia). Số lượng phòng tắm (vệ sinh) cũng phụ thuộc vào kết cấu từng căn hộ. Cho nên căn hộ Studio và 1 phòng ngủ số lượng phòng tắm là 1, căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ số lượng phòng tắm là 2. Ban công cũng là một nơi lãng mạn tại ​​​​​​​​​​chung cư Vinhomes Đại An. Quý cư dân có thể bố trí không gian thư giãn và ngắm cảnh toàn thành phố ngay chính ban công nhà mình. Theo đó căn 1 phòng ngủ và Studio có 1 ban công, căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có 1 hay 2 ban công thì tuỳ thuộc vào vị trí mỗi căn hộ.

Để sở hữu căn hộ Vinhomes Đại An đáng mơ ước, các chủ đầu tư mở chính sách bán chung cư Vinhomes Đại An Hưng Yên linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn với nhiều chính sách ưu đãi, phương thức thanh toán và các giai đoạn, tiến độ nộp tiền. Từ đó khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền ban đầu không lớn là đã sở hữu được một căn chung cư Vinhomes Đại An vô cùng tuyệt đẹp. Đó là niềm hạnh phúc to lớn của bao gia đình mong ước. 

Những căn được thiết kế hiện đại đảm bảo tối ưu hoá công năng sử dụng, hài hoà giữa tiện ích công năng và giá tiền. Chung cư Vinhomes Đại An là lựa chọn sống hoàn hảo và xứng tầm cho đẳng cấp thượng lưu. Hơn nữa, đây chính là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận tiềm năng mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.


nicoleking

2 Blog posts



Comments
Translate