ใช้อินเทอร์เน็ต ในการหารายได้เสริม

  

เราใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตกันมากมาย ทั้งแบบมีสาระและแบบสูญเวลาไปเปล่า ๆ

 

1.เริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์

ขายของออนไลน์ในยุคนี้ ถือเป็นอาชีพที่เฟื่องฟูมาก ผู้บริโภคจำนวนมากต้องหันไปซื้อของชำ สล็อต ออนไลน์ การเริ่มต้นธุรกิจขายของออนไลน์ ไม่ยากอย่างที่คิด แต่ข้อเสียคือทุกคนหันมาทำทำให้เกิดการแข่งขันทางการค้าที่รุนแรง มีคู่แข่งมากมาย ดังนั้นคุณควรคิดออกว่าคุณจะขายอะไร รับที่คุณสามารถสร้างเอกลักษณ์ให้กับคุณได้ เลือกช่องทางที่ดี ได้แก่ ช่องทางโซเชียลมีเดีย แพลตฟอร์ม e-Marketplace ยอดนิยม หรือคุณสามารถเปิดเว็บไซต์ของคุณเองได้เช่นกัน

2. สิ่งพิมพ์ออนไลน์


จะเห็นได้ว่าทุกวันนี้มีเว็บไซต์มากมายที่เผยแพร่ทางออนไลน์ ส่วนใหญ่เป็นเนื้อหาประเภทบทความให้ความรู้ในหัวข้อต่างๆ เขียนนิยายประเภทต่างๆตามความถนัด วาด/เขียนการ์ตูนหรือทำ e-book หากคุณเป็นคนที่มีความสามารถในการเขียนหรือวาดรูป มีวิธีที่คุณจะลดงานของคุณลงเพื่อหารายได้จำนวนมาก เพียงแค่ดูว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณได้รับงานประเภทใด และนี่อาจเป็นกระแสรายได้แบบพาสซีฟ ผลงานได้รับการตีพิมพ์ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ เพิ่มเติม

3. เว็บไซต์จ้างงานอิสระ


หากใครยังจับประเด็นไม่ได้และไม่รู้จะเริ่มตรงไหน คุณสามารถลองเริ่มต้นด้วยงานอิสระก่อน ปัจจุบันมีเว็บไซต์จำนวนมากที่ลงประกาศงานอิสระ ทั้งงานแปลอิสระ การเขียนบทความ งานกราฟิก โฆษณา การออกแบบ การบ้าน ฯลฯ เพียงค้นหางานที่คุณสนใจและสามารถทำได้จริงจากหน้าเว็บอิสระเฉพาะ (พร้อมทะเบียน) แล้วนำเสนอต่อนายจ้างว่าจะทำอะไรได้หรือสนใจในความสามารถของคุณ เขาจะจ้างเอง การรับงานอิสระนี้อาจทำให้คุณมีรายได้หลักได้ เป็นรายได้เสริมที่ดี

4. ติวเตอร์ออนไลน์


ในยุคที่ทุกคน(จำเป็น)ต้องเรียนออนไลน์ เนื่องจากไม่สามารถออกไปชุมนุมในห้องเรียนต่างๆ ได้ รวมทั้งคนรุ่นใหม่สนใจที่จะพัฒนาศักยภาพของตนเองมากขึ้น ดังนั้นหากคุณมีความรู้เฉพาะด้านที่สามารถถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่นได้ มีส่วนร่วมในการสอนที่น่าสนใจ สนุกและพอมีอุปกรณ์ที่จำเป็น การเป็นติวเตอร์ออนไลน์ ไม่ยากอย่างที่คิด โดยวิธีการที่คุณเลือกเข้าคอร์ส อาจเป็นช่องทางโซเชียลมีเดีย เว็บไซต์ที่ท่านไปลงทะเบียนสมัครติวเตอร์ หรือคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณเอง น่าสนใจเหมือนกันนะ

\

kafa88

3 Blog postsComments
Translate